0938089919

Phòng Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh 0938 089 919
Mr Thiện
Mr Thiện 0938 439 131
Mr Khoa
Mr Khoa 0898797304

  Khách hàng mua máy tính và linh kiện lẻ tại Hanoicomputer.

-       Khách hàng đến bảo hành máy tính và linh kiện tại phòng bảo hành và phải...

 

CÔNG TNHH TMDV KỸ THUẬT TL là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị Viễn Thông.

Quý...

Truy cập hiện tại Truy cập hiện tại:1
Truy cập hôm nay Truy cập hôm nay:26
ve-so-tan-phat Tổng truy cập:125803

Giới thiệu

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

“Đào Tạo Và Phát Triển” là phương châm của NAM Á nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba. Những ngày đầu đến với NAM Á, bạn sẽ được tham gia vào lớp huấn luyện hội nhập cùng những chuyên gia, cố vấn và Ban lãnh đạo của Công ty. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức các buổi nâng cao kỹ năng nghề nghiệp được tổ chức theo định kỳ trong Công ty nhằm bổ sung và nâng cao chuyên môn cho nhân viên và đào tạo cán bộ quản lý kế thừa.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ VÀ NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại NAM Á.

Khi bạn đến với NAM Á bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ - năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện. Xem thêm video của chúng tôi tại đây

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ VÀ PHÚC LỢI

* Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 6 tháng/lần. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của 6 tháng liền kề.

* Khen thưởng: Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng 1% doanh thu thực hiện trong năm luôn đứng đầu so với các Công ty cùng ngành nghề:  thưởng theo thành tích công tác hàng tháng và đột xuất theo kết quả làm việc. Ngoài ra, thưởng định kỳ các dịp lễ: Lễ 30/04 & 01/05.

Tất cả nhân viên chính thức của NAM Á đều được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, bảo hiểm tai nạn.

CHÍNH SÁCH TRỢ CẤP, ƯU ĐÃI

Ngoài khoản thu nhập từ tiền lương, chúng tôi còn có các trợ cấp, ưu đãi và tặng quà cho CBNV như sau:

-   Tặng quà Nhân viên Nữ vào ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, 20/10; quà Sinh nhật, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (cho con của CBNV: từ 1 tuổi đến 15 tuổi).

-   Các khoản phụ cấp khác: Phụ cấp con nhỏ, phụ cấp cơm trưa, chi phí điện thoại di động, máy điện thoại di động, công tác phí, xăng xe, phụ cấp độc hại.

Nhằm ổn định đời sống, yên tâm công tác và gắn bó lâu dài của CBNV với Công ty. Mục tiêu của chính sách phúc lợi đảm bảo lợi ích xứng đáng hài hòa tùy theo khả năng đóng góp của CBNV với Công ty. Hỗ trợ nơi ở cho nhân viên.

Thưởng cổ phiếu cho CBNV: Dành cho những CBNV có nhiều thành tích, có sự gắn bó lâu dài với Công ty.

DU LỊCH

Nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, hằng năm Công ty có chính sách du lịch trong nước & ngoài nước 1-2 lần/năm, tùy theo từng thời điểm kinh doanh của Công ty.

CHIA SẺ TRÁCH NHIỆM

Tinh thần nhân ái với tất cả mọi người trong một cộng đồng xã hội. Điều làm nên phẩm chất của một con người là tấm lòng yêu thương cao thượng. Hãy thể hiện là một con người của một xã hội hiện đại với những hoạt động xã hội nhằm tạo thêm niềm vui cho tất cả mọi người khốn khó quanh ta. Phẩm chất đạo đức quí giá này được NAM Á trân trọng và đó cũng là một trong những giá trị mà chúng tôi mong muốn cho từng các thành viên trong Đại gia đình NAM Á. Trong suốt những năm qua NAM Á tham gia chương trình hội khuyến học giành cho những học sinh…….